Cách TRANG TRÍ NHÀ đẹp, Cach trang tri nha dep, TRANG TRÍ NHÀ

Cách 1:

Nguyên liệu:

– 1 quả bóng xốp tròn đường kính 10cm

– 1 cành hoa mộc lan giả

– Tấm rêu khô

– Dây thừng nhỏ

– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo, băng dính

Cách làm:

Bước 1

Đầu tiên, bạn cắt tấm rêu khô thành những dải dài rộng 2,5-5cm, dán băng dính mặt sau của dải rêu khô. Tiếp theo, bạn bóc lớp băng dính và dán bao quanh quả bóng xốp.

Bước 2

Bạn tiếp tục dán tấm rêu khô đến khi bao kín quả bóng xốp. Và cắt dây thừng quấn bao quanh bên ngoài quả bóng xốp vừa có tác dụng giữa các tấm rêu khô vừa trang trí thêm đẹp. Sau đó, bạn cắt ngắn cành mộc lan và cắm lên trên quả bóng xốp, dán cố định bằng súng bắn keo là xong.

Vậy là quả bóng rêu với cành hoa mộc lan đã hoàn thành! Bạn có thể đặt quả bóng rêu trên bàn hoặc làm dây treo đều rất đẹp.

3 cách trang trí nhà đẹp xinh cùng với hoa lụa - Ảnh 3.

Cách 2:

Nguyên liệu:

– Quả bóng xốp tròn đường kính 20cm (tùy vào kích thước miệng chậu lớn hay nhỏ bạn chọn quả bóng có kích thước phù hợp)

– Hoa cúc đỏ, hoa cúc vàng, hoa cúc trắng, lá cúc xanh

– Chậu cây đường kính miệng chậu 12cm

– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo

Cách làm:

Bước 1

Đầu tiên, bạn tháo rời từng bông hoa và chiếc lá trên cành hoa cúc lớn. Tiếp đến, bạn dùng súng bắn keo bắn ít keo lên trên cuống hoa và dán lên quả bóng.

Bước 2

Bạn dán hoa cúc vàng cạnh bên hoa cúc đỏ và dán cành lá xanh bên cạnh hai hoa cúc. Tương tự, bạn dán cho những bông hoa cúc còn lại. Khi dán bạn chú ý dán các màu xen kẽ nhau cho quả bóng hoa đẹp. Sau đó, bạn bắn kéo lên miệng chậu và dán quả bóng hoa lên trên là xong.

Hoàn thành:

Chậu hoa của bạn đã hoàn thành! Không khó để bạn có thể tự làm chậu hoa đẹp để trang trí nhà phải không nào. Bạn có thể tùy chọn màu hoa phối thành chiều chậu với nhiều màu sắc khác nhau cho đẹp Bạn dán hoa cúc vàng cạnh bên hoa cúc đỏ và dán cành lá xanh bên cạnh hai hoa cúc. Tương tự, bạn dán cho những bông hoa cúc còn lại. Khi dán bạn chú ý dán các màu xen kẽ nhau cho quả bóng hoa đẹp. Sau đó, bạn bắn kéo lên miệng chậu và dán quả bóng hoa lên trên là xong nhé!

3 cách trang trí nhà đẹp xinh cùng với hoa lụa - Ảnh 6.

Cách 3:

Nguyên liệu:

– Chiếc giỏ mây

– Hoa lụa để cắm: hoa hồng dại, hoa cúc, hoa lavender, hoa chùm vàng, cành cây khô, các loại hoa khác bạn thích

– Xốp cắm hoa

– Kéo cắt cành hoa

Cách làm:

Bước 1

Đầu tiên, bạn dùng cọ quét lớp sơn trắng bên ngoài giỏ mây, để khô.

Bước 2

Bạn cắt khối xốp hình chữ nhật có chiều dài, chiều rộng bằng với miệng giỏ và chiều cao của khối xốp 10cm. Bạn cắm các cành hoa thẳng xen nhau giữa mặt xốp. Khi cắm bạn đo chiều cao của chiếc giỏ mây để cắm các bông hoa sao cho các bông hoa vừa đủ cao trên miệng giỏ. Bạn cắm các bông hoa lớn như hoa hồng dại, hoa cúc thấp bên ngoài và các cành hoa dài cao hoa lavender, cành hoa vàng, cành cây khô bên trong xen nhau. Cuối cùng, bạn đặt khối xốp đã cắm hoa vào trong giỏ mây là xong.

Chiếc giỏ mây với những cành hoa nổi bật. Không khó để bạn có thể tự cắm một giỏ hoa xinh như thế, bạn có thể tận dụng giỏ mây có sẵn ở nhà quét thêm lớp sơn trắng là được. Thay vì sử dụng hoa tươi, bạn trang trí nhà với những bình hoa lụa đẹp không kém vừa tiết kiệm được chi phí nữa đấy. Với 3 cách cắm hoa đơn giản như trên, bạn trổ tài khéo tay cắm hoa đẹp trang trí nhà tinh tế.

3 cách trang trí nhà đẹp xinh cùng với hoa lụa - Ảnh 9.

Chúc bạn thành công với 3 cách cắm hoa đơn giản mà đẹp này nhé!

Nguồn: craftsbycourtney & thenavagepatch

Thông tin tự động từ máy tính – Nguồn: Bài gốc

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *