Phẫu thuật độn mông, cô gái trẻ tử vong oan ức vì kẻ giả mạo trắng trợn

Newsweek đưa tin, cô Latesha Bynum 31 tuổi được tiến hành phẫu thuật độn mông vào ngày 15 tháng 7. Trong quá trình điều tra nguyên nhân cái chết, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ người thực hiện ca phẫu thuật này chỉ là một “bác sĩ dởm”.

Người này đã có hành vi giả mạo trắng trợn là thuê cửa hàng Dunkin’ Donuts làm phòng chờ cho bệnh nhân, có một vài người giống như y tá và căn hộ thuộc khu Manhattan được sử dụng như phòng phẫu thuật và tiêm silicon.

Khoảng 10 tiếng sau ca phẫu thuật, Bynum bắt đầu xuất hiện các triệu chứng chóng mặt và đau tức ngực nên lập tức gọi tới 911. Khi được đưa đến bệnh viên, Bynum rơi vào trạng thái hôn mê và chết não. Không lâu sau đó người phụ nữ này đã tử vong.

Phẫu thuật độn mông, cô gái trẻ tử vong oan ức vì kẻ giả mạo trắng trợn - Ảnh 1.

Nếu bạn có ý định phẫu thuật nâng ngực hoặc độn mông, tìm hiểu năng lực của bác sĩ phẫu thuật. Ảnh minh họa.

Cơ quan chức năng ban đầu đã xác định được nghi phạm. Phía gia đình của Bynum thì cho rằng đây là một vụ sát hại nên yêu cầu khởi kiện và bồi thường số tiền lên đến 1 tỷ đôla. Hiện tại, chưa có kết luận cuối cùng về hóa chất được sử dụng trong mũi tiêm gây ra cái chết của nạn nhân là gì.

Đáng tiếc là trường hợp của Bynum không phải duy nhất. 

Năm 2015, Wykesha, 34 tuổi sống tại bang Texas qua đời sau ca phẫu thuật độn mông hỏng. 

Tại bang Maryland năm 2015 cũng xảy ra vụ việc tương tự của Kelly Mayhew – 34 tuổi và bác sĩ thẩm mĩ cho nạn nhân được phát hiện không có giấy phép hành nghề.

Trên tờ Allure, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ Mattew Schulman đã đưa ra lời khuyên: “Nếu bạn đang có ý tưởng thực hiện phẫu thuật nâng ngực, mông thì điều tiên quyết là hãy tìm hiểu kĩ năng lực và uy tín của bác sĩ phẫu thuật.”

*Theo Allure

Nội dung được lấy từ nguồn Bài gốc bằng phần mềm máy tính.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *