Chị em sinh đôi 28 tuổi giảm 40kg gây xôn xao

Jen và Kelly McCarthy, 28 tuổi, sống tại Norton, Massachusetts, Mỹ. Từng nặng 115kg nhưng hai cô đã quyết tâm giảm xuống còn 74kg bằng cách giảm cân nhanh nhất có thể. Nhiều người bạn của các cô cho rằng đây là một kỳ tích.

Hai cô chia sẻ: “Chúng tôi có thói quen như nhiều người Mỹ, thích gì ăn đó, đặc biệt là gà rán và khoai tây chiên. Lớn lên cùng nhau, tăng cân cùng nhau nên chúng tôi không nhận ra sự khác biệt với người kia. Vì thế mà chúng tôi tăng cân không kiểm soát cho đến khi học đại học, lúc này cân nặng của chúng tôi đã lên tới 115kg”.

Ch em sinh i 28 tui gim 40kg gy xn xao - 1

Hình ảnh Jen và Kelly McCarthy trước và sau khi giảm cân

Hai chị em đã quyết định thay đổi sau khi Jen mặc đồ tentlike và chụp ảnh chung với các bạn đại học. “Tôi thấy mình thật kinh khủng. Tôi nghĩ mình phải thay đổi. Trùng hợp là sau đó tôi đã nghe được một đoạn quảng cáo về phòng tập thể dục và rủ Kelly đi cùng”- Jen nói.

Huấn luyện viên đã giúp Jen và Kelly thiết kế bài tập phù hợp với thể trạng của hai người, bao gồm loạt bài tập cardio như chạy, đạp xe, nâng tạ… Họ tập 4 buổi/tuần, mỗi buổi 1 giờ. 

Ngoài ra, cách giảm cân nhanh nhất là từ bỏ các món ăn nhanh, thay vào đó là những thực phẩm giàu protein, giúp kiểm soát cơn đói. Sinh tố chuối, bơ và đậu phộng là món “tủ” của hai chị em vì chúng giàu calo tốt cho việc tập luyện và không phải ăn nhiều đồ ăn vặt khác. 

Ch em sinh i 28 tui gim 40kg gy xn xao - 2

Luôn đồng hành cùng nhau chính là bí quyết riêng để giảm cân của hai cô

Kết quả, sau một thời gian ngắn, cả hai đã giảm được hơn 30 kg mỗi người. Kiên trì với mục tiêu của mình, hai chị em đã giảm thêm 10 kg và vô cùng hài lòng với vóc dáng mới của mình. Hai cô còn tham gia các môn thể thao khác như bơi lội, đẩy tạ để da không bị chảy xệ sau khi giảm cân.

Một trong những bí quyết để giảm cân ngoạn mục của hai cô là có bạn đồng hành. Họ thay phiên động viên và khích lệ nhau mỗi khi một trong hai người cảm thấy đuối sức và mệt mỏi. “Tôi sẽ không thể thực hiện được điều kỳ diệu này nếu không có người chị em của tôi luôn đồng hành. Đó chính là cách giảm cân nhanh nhất.”- Kelly nói. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *