Da căng, bụng phẳng với 3 lít nước lọc mỗi ngày

Sarah Smith (42 tuổi) là người Anh. Cô bị chứng đau nửa đầu và tiêu hóa kém. Bác sĩ đã khuyên cô chữa trị bằng biện pháp mang tên “suối nguồn tươi trẻ”, tức là uống nhiều nước mỗi ngày để trẻ trung hơn. Ban đầu cô không tin vào cách đơn giản này lắm. Nhưng sau 4 tuần, chính Sarah cũng bị sốc với kết quả này. Thần sắc, làn da và sức khỏe của Sarah đều thay đổi đột biến. Đặc biệt cô đã giảm mỡ bụng thành công chỉ nhờ cách đơn giản này. 

Da cng, bng phng vi 3 lt nc lc mi ngy - 1

Sau 4 tuần kiên trì  uống 3l nước/ ngày, thần sắc của Sarah Smith đã  thay đổi ngoạn mục

Tuần đầu tiên: Cân nặng: 54kg, vòng eo: 71cm

Thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ, cô sắm một chiếc cốc to có vạch đo thể tích. Sarah uống đều đặn vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần 500ml. 4 lần còn lại cô chia đều vào các thời điểm trong ngày nhưng không uống trước khi ăn. 

Mỗi ngày cô đi tiểu 5-6 lần, nước tiểu trong và không có màu vàng sậm như mọi lần. Cô còn tập yoga mười phút mỗi ngày sau khi thức dậy vào buổi sáng. Sau một tuần uống đều đặn 3 lít nước, cô cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn nhiều, các khớp cũng hoạt động trơn tru hơn.

Da cng, bng phng vi 3 lt nc lc mi ngy - 2

Ban đầu, Sarah có nhiều nếp nhăn, nhất là vùng quanh mắt và khóe miệng. Quầng thâm mắt cũng hiện rõ và làn da sạm màu

Tuần thứ 2: Cân nặng: 53.5 kg (giảm 0.5kg), vòng eo: 71cm

Bước sang tuần thứ hai, da của cô được cải thiện hơn nhiều, tuy vẫn còn nếp nhăn dưới mắt nhưng quầng thâm đã mờ hơn và những nốt đỏ, sậm trên da mặt cũng dần biến mất.

Tuy số lần đi tiểu tăng lên nhưng cô không còn cảm thấy đau đầu, hệ tiêu hóa cũng hoạt động tốt hơn. Lạ hơn là cô bắt đầu giảm cân. Sarah tiếp tục thực hiện điều này.

Da cng, bng phng vi 3 lt nc lc mi ngy - 3

Sang tuần thứ hai, Sarah bắt đầu cảm nhận thấy những thay đổi tích cực hơn

Tuần thứ 3: Cân nặng: 53kg (giảm 1kg), vòng eo: 70cm (giảm 1cm)

Sau 2 tuần, các nếp nhăn dưới mắt đã gần như biến mất, da của Sarah có vẻ tươi sáng và mịn màng hơn. Sarah ngủ ngon hơn và dễ dàng tập trung làm việc hơn. 

Bên cạnh đó, cô ăn ít hơn vì uống nước trong bữa ăn khiến cô cảm thấy no nhanh. Điều đó đã giúp Sarah giảm hẳn 1kg và 1cm vòng bụng. Cô rất ngạc nhiên và hào hứng vì cách này có thể giúp cô giảm mỡ bụng nhanh. 

Da cng, bng phng vi 3 lt nc lc mi ngy - 4

Sarah rất vui vì sức khỏe, thần sắc của cô đã cải thiện đáng kể 

Tuần thứ tư: Cân nặng: 52.5kg (giảm 1.5kg), Vòng eo: 68.5 cm (giảm 2.5cm)

Cứ như thế cô tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình, và sau khi 4 tuần kết thúc, Sarah thật sự shock với kết quả. Cô đã giảm tổng cộng 1,5 kg và 2,5cm vòng eo. “Tôi trông giống như một người khác vậy. Quầng thâm quanh mắt và mụn đã hoàn toàn biến mất. Tôi cảm thấy gọn gàng hơn khi có thể giảm mỡ bụng. Da mịn màng, căng mọng hơn. Thật tuyệt vời vì điều duy nhất tôi làm là thay đổi lượng nước tôi uống mỗi ngày”- Sarah chia sẻ. 

Da cng, bng phng vi 3 lt nc lc mi ngy - 5

So với 4 tuần trước đó, Sarah trông như một người khác vậy

Hãy tin vào những điều kỳ diệu! Và tin rằng bạn có thể làm được nếu có kế hoạch khoa học và sự kiên trì. Và nhớ rằng bạn nên dàn đều lượng nước uống trong ngày để tránh bổ sung lượng nước quá lớn cùng một lúc sẽ dẫn đến làm mất chất khoáng trong cơ thể và chứng máu loãng. Buổi tối, bạn cũng nên uống bằng cốc nhỏ hơn để tránh chứng đi tiểu đêm. Chúc bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *