Sao Việt gây chú ý với mốt tóc "khác người"

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 1

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 từng khiến fan bất ngờ khi thay đổi hình tượng cá tính, nổi loạn. Bện cạnh những ý kiến ủng hộ, nhiều người cho rằng Huyền Trang kém duyên khi chọn kiểu tóc nhuộm bạc nửa đầu.

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 2

Mai Khôi từng mất điểm phong cách với các tín đồ sành mốt khi để kiểu tóc tém ngắn, cạo sát hai bên thái dương. Mốt tóc phù họp với những chàng trai cá tính hoàn toàn không giúp nữ ca sĩ chiếm cảm tình từ các khán giả lớn tuổi.

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 3

Bị chê bai nhiều về phong cách thời trang, Mai Khôi vẫn duy trì hình ảnh không mấy thiện cảm. Mái tóc màu trắng, đỏ cùng phong cách thời trang màu mè, rối loạn đưa giọng ca Hoa dại vào danh sách thảm họa thời trang của nhiều bình chọn cuối năm.

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 4

Ca sĩ Thanh Thảo từng để lại ấn tượng xấu với kiểu tóc “lông nhím” bù xù. Ngoài ra, bộ cánh đi kèm cũng không mấy phù hợp với trào lưu.

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 5

Nam ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 có phần thái quá khi thể hiện cá tính bằng gu thời trang không giống ai. Bên cạnh những bộ cánh khó hiểu, Nguyễn Đình Thanh Tâm còn gây ngỡ ngàng với mốt tóc có phong cách ảnh hưởng từ phim kiếm hiệp.

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 6

Trà My Idol tự làm giảm sức hút của mình với những kiểu tóc nhuộm rực, kém nữ tính

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 7

Kiểu tóc khiến Thảo Trang vấp sự phản đối của nhiều tín đồ sành mốt Việt

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 8

 Tuy nhiên, khi chọn đúng kiểu tóc hợp mốt và phong cách của mình, “Xấu Lạ” trở nên cá tính, ấn tượng hơn

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 9

Không chỉ đi đầu trong phong cách thời trang cá tính, Chi Pu và Gil Lê còn là những cô nàng có những kiểu tóc mới lạ, phá cách đáng học hỏi. Kiểu tóc nhuộm đỏ phớt được cặp đôi ứng dụng hiệu quả khi mix cùng trang phục hợp tông

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 10

Kiểu tóc nhuộm đỏ của Chi Pu được làm mới với cách búi gọn trên đỉnh đầu

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 11

Người đẹp tuổi teen tự tin khoe tóc nhuộm cam mới mẻ khi dự sự kiện phía Nam

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 12

Bị chê trách nhiều về gu thời trang già dặn, quê mùa, Văn Mai Hương để mốt tóc nhuộm màu cam nhạt với mong muốn thay đổi hình ảnh xấu trong mắt khán giả. Hình ảnh nữ ca sĩ Vietnam Idol bỗng trở nên mới mẻ, hiện đại nhờ kiểu tóc bắt kịp xu hướng giới trẻ, giúp cô dần lột xác ấn tượng.

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 13

Sơn Tùng M-TP là một trong những tín đồ thời trang thích thay đổi màu tóc. Nhờ sự mạnh dạn thử nghiệm phong cách mới, nam ca sĩ đã  trở thành biểu tượng thời trang của giới trẻ chỉ trong thời gian ngắn gia nhập showbiz Việt

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 14

Kiếu tóc nhuộm xanh của Sơn Tùng trở thành trào lưu được người hâm mộ yêu thích và sao chép

Sao Vit gy ch vi mt tc khc ngi - 15

Với trường hợp của “họa mi tóc nâu”, nữ ca sĩ được khen ngợi khi có sự sáng tạo phù hợp với hình ảnh nữ tính, nền nã. Mốt tóc mái ngang không chỉ hợp trào lưu mà còn mang lại nét lạ lẫm cho gương mặt cá tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *