7 sao Việt không đẹp vẫn thành mỹ nhân

Mọi người khi nghĩ về một gương mặt với chiếc mũi to, mũi tẹt, mặt gãy, trán ngắn…thường cho rằng đó là một cô gái không xinh đẹp. Nếu bạn cũng có những nét chưa đẹp trên khuôn mặt của mình thì đừng tự ti bởi các mỹ nhân của chúng ta cũng có những nét chưa đẹp. Tuy nhiên nhờ sự tự tin và biết cách làm mới mình mà họ vẫn là những nhan sắc được ngưỡng mộ trong giới showbiz.

1.     Hà Anh

Hà Anh được làng người mẫu thế giới đánh giá rất cao bởi thân hình chuẩn đến từng centimet của cô. Tuy nhiên gương mặt của Hà Anh không thể nói là đẹp, hơn thế các nét trên gương mặt cô cũng không ăn hình. Điều đó làm nên nhiều shot ảnh với vẻ mặt khá xấu của người mẫu này. Thế nhưng, ở Hà Anh người ta vẫn thấy có một sự hấp dẫn, quyến rũ lạ thường. Cô khéo léo biến những nét xấu của mình thành nét cá tính khó ai có được.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 1

Hà Anh với môi cười hở lợi và hàm răng không đều.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 2
Dù được đánh giá là không xinh đẹp nhưng hình thể quyến rũ cùng cá tính của mình Hà Anh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

2.     Ngọc Quyên

Ngọc Quyên vẫn bị nghi ngờ là đã đi phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng có nhiều nét chưa đẹp của người mẫu này vẫn ‘còn nguyên’. Ví như khuôn mặt của người đẹp quá dài, trán Ngọc Quyên bị ngắn, thiếu cân đối. Vậy nhưng nếu kể tên những nhan sắc ‘lẫy lừng’ của showbiz, hẳn không ai có thể quên Ngọc Quyên.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 3
Ngọc Quyên với gương mặt dài và trán khá ngắn.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 4

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 5
Nhưng nét trong sáng, dễ thương của Ngọc Quyên vẫn khiến nhan sắc của cô tỏa sáng.

3.     Đoan Trang

Đoan Trang có thể nói là tài giỏi nhất trong số các mỹ nhân Việt khi biết làm mình quyến rũ dù không có vẻ đẹp ngoại hình. Cô khá thấp, da không trắng, khuôn mặt thiếu hài hòa. Tuy nhiên, Đoan Trang vẫn khiến cho người đối diện ‘ngất ngây’ vì mình.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 6
Đoan Trang không phải là cô gái xinh đẹp.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 7
Nhưng vẫn là tâm điểm của những nơi cô ghé tới.

4.     Thùy Dung

Thùy Dung được cho là đã đi độn cằm, gọt mặt vì khuôn mặt cô khá to so với chuẩn đẹp. Hơn thế nữa, chiếc mũi của Hoa hậu cũng không cao, hơi bè. Nhưng một thực tế cô gái ấy vẫn là Hoa hậu được nhiều người ngưỡng mộ.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 8
Thùy Dung có gương mặt to bè, chiếc mũi không cao.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 9
Nhưng cô vẫn được các chuyên gia đánh giá là người phụ nữ đẹp.

5.     Mai Phương

Cũng giống Thùy Dung, Mai Phương không có chiếc mũi cao thanh tú, không có gương mặt trái xoan với cằm nhọn. Cô có vẻ đẹp đơn giản, ‘chân chất’ và vẻ đẹp của cô được đánh giá là đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 10
Cũng giống Thùy Dung, Mai Phương có gương mặt to, đầu mũi bè.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 11
Tuy vậy cô vẫn là đại diện của nhan sắc Việt Nam.

6.     Ngọc Hân

Với đôi mắt nhỏ, hàm răng thiếu đều đặn, Ngọc Hân từng bị nhân nhiều lời chỉ trích về nhan sắc mình khi đăng quang. Nhưng càng ngày Hoa hậu càng biết làm mình đẹp hơn lên, bỏ qua mọi lời xì xào, Ngọc Hân của hôm nay thật rạng rỡ.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 12
Ngọc Hân có đôi mắt nhỏ, trán ngắn, làn da không sáng.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 13
Nhưng cô ngày càng biết làm mình đẹp hơn lên.

7.     Lưu Hương Giang

Dù được đánh giá là ngày một xinh đẹp lên nhưng không thể phủ nhận Lưu Hương Giang có gương mặt với nhiều nét không hài hòa: Đầu mũi to, bè, mặt nhiều quầng và nhăn. Tuy nhiên Hồ Hoài Anh hoàn toàn có thể tự hào về người vợ rất biết làm mình quyến rũ hơn mỗi ngày.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 14
Lưu Hương Giang với các nét trên gương mặt không bắt mắt.

7 sao Vit khng p vn thnh m nhn - 15
Nhưng chính những nét ‘chân chất’ ấy lại làm nên một sự khác biệt so với nhiều mỹ nhân khác của showbiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *