Kiều nữ Việt đẹp nhờ sửa mũi


Dường như có không ít sao Việt đã nhờ cậy tới “dao kéo” để có một khuôn mặt mới xinh đẹp hơn với chiếc mũi cao thanh tú.

Trên khuôn mặt, một trong những điểm “trọng yếu” có thể thay đổi toàn bộ “cục diện” đẹp xấu là chiếc mũi. Nằm ở vị trí ngay giữa khuôn mặt, vì vậy, một chiếc mũi đẹp, cao và hài hòa với các chi tiết xung quanh sẽ là chìa khóa của một khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Tất nhiên, chẳng có ai may mắn có được mũi cao dọc dừa thanh tú mà bởi yếu tố di truyền, người Việt Nam thường có mũi thấp và cánh mũi to. Điều này chẳng có gì quá to tát nếu như phái đẹp không phải là những người khát khao vẻ đẹp hoàn hảo. Họ tìm đủ mọi cách để thay đổi vẻ ngoài vốn chưa hài lòng và một trong số đó là nâng mũi, cắt cánh mũi.

Với ưu điểm là nhanh gọn, hiệu quả tức thì hơn nữa lại không để lại di chứng, có thể nói, kỹ thuật nâng mũi đã trở thành “cứu cánh” của không ít chị em. Nhiều người cho rằng, rất nhiều kiều nữ showbiz Việt có được vẻ đẹp hoàn thiện như bây giờ là nhờ sự can thiệp của “dao kéo” tới chiếc mũi của họ.

Cùng điểm danh những sao nữ Việt đã “lột xác” nhờ sự thay đổi bất ngờ của chiếc mũi:

  Lệ Quyên với chiếc mũi thấp, cánh mũi to trước đây không thể sang trọng và mặn mà như hiện tại. Nhờ chiếc mũi, gương mặt cô trông đã nhẹ nhàng và duyên dáng hơn rất nhiều.   Không thể không nhắc tới Hồ Ngọc Hà với “nghi án” nâng mũi. Dễ thấy Hà Hồ ngày trước có chiếc mũi hơi to, còn hiện tại quyến rũ, sang trọng hơn nhiều với chiếc mũi thanh thoát vừa phải.   Trương Ngọc Ánh cũng là một người đẹp lên nhiều nhờ… chiếc mũi. Nếu ngày trước vẻ đẹp của cô mặn mà nhưng chiếc mũi chưa được hài hòa, thì hiện tại, chiếc mũi cao, nhỏ  đã khiến cô nhìn sang trọng, quyến rũ hơn.   Á Hậu Ngọc Oanh ngày trước xinh đẹp với nụ cười tươi nhưng chiếc mũi thấp, cánh mũi to khiến cô không được duyên dáng. Ở “phiên bản hiện tại”, cô rất hoàn thiện, rạng rỡ với chiếc mũi cao, nhỏ thanh thoát.   Không thể không nhắc tới Hồ Quỳnh Hương – “nữ hoàng dao kéo” của Việt Nam. Tuy quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không thể phủ nhận tác động tích cực của chiếc mũi lên gương mặt cô, nhờ đó, nhìn cô thanh thoát, xinh đẹp và sang trọng hơn.   Là một trong những ngôi sao đình đám nhất showbiz Việt, Mỹ Tâm càng ngày càng trẻ đẹp ra khiến nhiều fan nức lòng. Trong đó, bên cạnh gu  thời trang sang trọng hơn, chiếc mũi “bỗng dưng” thanh tú của người đẹp cũng góp công đầu trong việc tạo dựng hình ảnh mới này. Nếu so sánh trước đây và hiện tại, không khó để nhận ra cánh mũi của “họa mi tóc nâu” đã khá gọn gàng.   Hương Tràm được biết đến với vẻ đẹp trong sáng, tròn trịa. Tuy vậy, sau khi đăng quang The Voice 2012, cô gây bất ngờ khi xuất hiện với một gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng hơn. Điều này có được là từ chiếc mũi, dễ thấy chiếc mũi nhỏ nhắn và phần sống mũi cao hơn. Điều này đã tác động rõ rệt giúp gương mặt cô bớt mũm mĩm và trẻ con.   Hà Linh Sao Mai điểm hẹn đã thẳng thắn cho biết, cô có can thiệp “dao kéo” tới chiếc mũi và trở nên xinh đẹp hơn.

Theo TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *