Phương Trinh, Hồng Quế già thêm chục tuổi vì tóc búi


Chọn kiểu tóc búi không phù hợp với gương mặt và trang phục, các người đẹp như Mai Phương Thúy, Hồng Quế, Vân Trang… phút chốc trở nên già và xấu.

Từ trước đến nay, các kiểu tóc búi (búi thấp hoặc búi cao) là kiểu tóc rất được ưa chuộng và thường được “ưu tiên” cho các buổi tiệc hay sự kiện lớn. Với các mỹ nhân Việt, những kiểu tóc búi này giúp họ khoe được vẻ đẹp quý phái và làm nổi bật được những nét đẹp trên gương mặt mình. Tuy nhiên, trong nhiều hoàn cảnh, một số mỹ nhân lại quên mất nguyên tắc hài hòa giữa gương mặt, trang phục và kiểu tóc nên những style tóc búi họ chọn không những không tôn thêm vẻ đẹp mà còn làm cho họ thêm già và xấu.

  Mai Phương Thúy già hơn rất nhiều vì chọn kiểu tóc búi thấp rẽ ngôi. Bộ váy màu xanh “ngột ngạt” cộng với phụ kiện rườm rà càng làm cho cô kém sắc.   Rõ ràng, Mai Phương Thúy sẽ đẹp hơn rất nhiều với kiểu tóc bối cao vừa phải hoặc tóc xoăn bồng bềnh.   Kiểu tóc búi rườm rà này chỉ khiến Angela Phương Trinh thêm phần “đứng tuổi”.     Nếu chọn những kiểu tóc đơn giản, trông Angela Phương Trinh sẽ nổi bật và trẻ trung hơn.   Jennifer Phạm cũng kém xinh với những kiểu tóc búi làm phồng phần mái. Kết hợp với trang phục hơi “sến” nên trông cô càng thiếu nổi bật.   Kiểu tóc búi gọn gàng như thế này sẽ làm cho gương mặt cô rạng rỡ hơn.   Nếu không muốn thành “quý bà” thì Hồng Quế không nên để những kiểu tóc này.   Đang còn trẻ nên những kiểu tóc tém hoặc xoăn dập sẽ khiến cô trẻ trung và năng động hơn.   Kiểu tóc búi phồng và lượn sóng này kết hợp với cách make up đậm đã khiến Ngọc Quyên già thêm chục tuổi.   Nhưng chỉ cần để phần mái bằng và tết gọn lại phía sau, trông cô lại cực kỳ xinh đẹp và trẻ trung.   Diễm Hương trông như một “quý bà” với những kiểu tóc búi “kỳ quặc” này.   Kiểu tóc búi đơn giản này giúp gương mặt cô sáng hơn.   Khánh My nên để tóc xoăn nhẹ hoặc búi phồng. Kiểu tóc búi với nhiều chi tiết uốn rườm rà chỉ khiến cô “dừ” hơn.   Vân Trang cũng “già đau đớn” khi chọn kiểu tóc búi không hợp đi dự tiệc.   Với kiểu tóc ngắn uốn nhẹ phần lọn hay cột cao, trông Vân Trang sẽ trẻ hơn.   Rõ ràng kiểu tóc đơn giản như đuôi ngựa hay búi cao sẽ làm Bảo Thy trẻ hơn.   Nếu khi để tóc búi, Quế Vân là “quý bà” thì khi để tóc rẽ ngôi, xoăn nhẹ, cô lại rất trẻ và xinh.   Mỹ Tâm cũng chọn sai kiểu tóc.   Rõ ràng, với những kiểu tóc này, cô đã “lột xác” hoàn toàn.

Theo Ngoisao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *