Mùi hương kích thích ham muốn


Đàn ông nhận biết bạn tình qua mùi hương, và họ có khả năng nhận biết mùi hương của bạn tình qua chiếc áo hay khăn tay của cô ấy.

Theo chuyên gia về liệu pháp mùi hương Cherie A.Perez của Trung tâm Ung thư Anderson (Texas): “Một số mùi hương có tác dụng tăng cường sự lãng mạn và kích thích hưng phấn ái ân ở đàn ông rất công hiệu”.

Ngoái kích thích ham muốn, liệu pháp xoa bóp bằng tinh dầu thơm còn có thể chữa bệnh bất lực ở đàn ông – Ảnh minh họa.

Một số nghiên cứu trên tạp chí nổi tiếng “The Smell Taste Treatment Research Foundation” của bác sĩ Alan Hirsch (Mỹ) còn nhận định: “Hương thơm nồng nàn tạo hiệu quả kích thích cơ thể dẫn đến tăng lượng máu đi vào dương vật, từ đó gia tăng hưng phấn tình dục. Có khoảng 26 mùi hương được thử nghiệm giúp tăng cường lượng máu đến các cơ quan sinh dục của đàn ông.

Khoảng 40% lượng máu tràn xuống cơ quan sinh dục không chỉ bởi hương thơm từ hoa oải hương, mà còn từ mùi của món bánh rán và bánh làm từ bí đỏ. Hai loại hương thơm này còn tạo cảm giác khao khát tình dục. Hương thơm từ quế, gừng và hạt tiêu đen cũng giúp kích thích dục năng ở đàn ông.

Mùi bánh bí đỏ thích hợp với mùa đông vì mang lại sự ấm áp và thỏa mãn, trong khi mùi hoa oải hương thích hợp cho mùa xuân và mùa hè.

Đàn ông Ả Rập thường dùng nước hoa hồng và cây lô hội để xức sau tai, lỗ mũi, râu và lòng bàn tay như cách tạo cảm giác sảng khoái cho tinh thần lẫn thể chất.

Nhiều nghiên cứu về vai trò của hương thơm trong việc tạo sức lôi cuốn và lãng mạn trong đời sống tình dục khẳng định: “Đàn ông có cảm giác hưng phấn khi cảm nhận hương thơm toát ra từ cơ thể bạn tình, nhất là trong thời kỳ sinh sản. Đàn ông nhận biết bạn tình qua mùi hương, và họ có khả năng nhận biết mùi hương của bạn tình qua chiếc áo hay khăn tay của cô ấy”.

Chuyên gia chữa bệnh bằng tinh thần người Mỹ, Robert Tisserand cho biết: “Trong những năm gần đây, liệu pháp xoa bóp bằng tinh dầu thơm có thể chữa bệnh bất lực ở đàn ông”. Tinh dầu hoa nhài giúp tăng cường năng lượng cơ thể và phấn chấn tâm trạng. Nó còn chữa một số bệnh về tình dục như bất lực và mất hưng phấn tình dục ở đàn ông.

Tinh dầu hương thảo dùng để massage sẽ tăng hiệu quả hưng phấn dục năng. Tinh dầu gỗ trầm hương được xem là tinh dầu thảo mộc có hiệu quả cao nhất. Nó mang lại cảm giác ngây ngất, làm dịu và hiệu quả hưng phấn tình dục cho hệ thống não bộ. Hơn thế, loại tinh dầu này còn giúp khuếch tán và giữ mùi lâu hơn cho phòng ngủ của bạn hoặc dùng để massage rất dễ thẩm thấu qua da.

Những loại tinh dầu này có thể sử dụng bằng hình thức khuếch tán trong phòng, xông hơi, massage, tắm, dạng lotion và dạng kem thoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *